28337193_1717671464958531_7103107472328380272_o
Tesol Simple English

Tesol Simple English

Dung Phạm

Quả thực là mình rất biết ơn vũ trụ đã đưa mình đến với khóa Tesol Premium. Để được gặp gỡ và học hỏi từ những người thầy giỏi chuyên môn và vô cùng dễ thương như Mr. Bách, Mr. Đạt, Mr. Tường và cả từ các chị/bạn cùng tham gia khóa học nữa.

Bản thân mình không những học được nhiều kiến thức về giảng dạy, về Tiếng Anh mà còn về cả về những giá trị yêu thương – sẻ chia, rèn luyện tâm – thân.

Mình rất ấn tượng với sự dễ thương của mọi người ở Simple English, từ bác bảo vệ đáng mến ngày nào cũng nhắc cầm điện thoại cẩn thận đến các bạn ở TT, ai cũng vô cùng đáng yêu.

Chuyến đi học này vượt xa cả những gì mình mong đợi, giúp mình nhìn nhận lại bản thân. Mình ghi nhớ nhất lời của Mr. Bách rằng: Làm gì thì tâm mình phải an trước.

Cảm ơn sự sẻ chia nhiệt tình của các Mr, cảm ơn các chị/bạn cùng tham gia khóa học đã góp phần khiến 05 ngày học trở nên tuyệt vời và ý nghĩa đến vậy.

Cá nhân mình thì chỉ mong nhận được góp ý nhiều hơn nữa sau khi dạy demo từ Mr Bách và Mr Đạt cùng cả các chị/bạn học cùng nữa để biết điều mình chưa ổn rồi phấn đấu, dù ban đầu mình cũng ngại lên demo lắm. Vì mình thấy Mr. Bách và Mr. Đạt nice quá, nhận xét toàn được nhiều cái hay thôi – hơi ít điều chưa ổn à.

Chúc đội ngũ Simple English nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển và gieo được nhiều giá trị hơn nữa.

Dzung Pham (Christiana)

Xem thêm cảm nhận

Leave a Reply

Recent Posts

Follow Us

About Us

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL hàng đầu Việt Nam. Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự. Chúng tôi còn đặt cái tâm mình vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI. Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu Khóa học TESOL Premium

© Bản quyền thuộc về Simple English | Vui lòng liên hệ info@simpleenglish.com.vn nếu bạn muốn sử dụng lại nội dung ở trang này.