47272078_2315318742082531_172986456455774208_n
Tesol Simple English

Tesol Simple English

LINH BONG

Trước giờ mình hay nghĩ giáo viên là một nghề khá là nhàm chán, thầy giảng-trò nghe như trước giờ mình được học, thế nhưng sau khoá học Tesol 96, mình đã nhận ra làm giáo viên thật sự có nhiều điều thú vị.

Qua khoá học, mình ko chỉ được học đơn thuần về các kỹ năng, phương pháp giảng dạy, mà tỷ muội chúng mình còn đc học về cách chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, cách giải quyết các vấn đề thường hay mắc phải, được chia sẻ rất nhiều các activity trong hoạt động giảng dạy và cả cách để làm một người thầy thật tốt. Và với một đứa ghét đọc sách như mình thì giờ đây ngày nào mình cũng đọc ít nhất 1 chương để trau dồi bản thân 😆

❤️Thanks Mr Bach & Mr Dat a lot ❤️ Love you all, Tesol 96 ❤️ Love Simple English ❤️

Xem thêm cảm nhận

Leave a Reply

Recent Posts

Follow Us

About Us

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL hàng đầu Việt Nam. Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự. Chúng tôi còn đặt cái tâm mình vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI. Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu Khóa học TESOL Premium

© Bản quyền thuộc về Simple English | Vui lòng liên hệ info@simpleenglish.com.vn nếu bạn muốn sử dụng lại nội dung ở trang này.