xuân
Tesol Simple English

Tesol Simple English

Nguyễn Giáng Xuân

Qua 1 tháng training tại SE, tại đây X (Xuân) học được nhiều thứ lắm, từ phương pháp giảng dạy cho đến những bài học về rèn luyện bản thân, thiệt sự ban đầu không nghĩ là khóa train lại “có Tâm” đến mức hoàn hảo như vậy. Từ buổi ban đầu học một số phương pháp trên lý thuyết, xong Bách cho từng bạn thực hành để hiểu sâu và nhận feedback. Những lúc như vậy làm X cảm thấy tự tin hơn vì nào giờ chưa biết đứng lớp là như thế nào. Nghe những feedback trong lúc dạy giúp X thấy yên tâm và cố gắng hơn cho con đường mình chọn. Ở đây, ngoài việc dạy chúng ta những lý thuyết, X còn nhận được nhiều thứ khác như rèn luyện đọc sách, ăn uống hợp lý cho bản thân. À còn phải nói thêm là SE thành viên luôn cute phô mai que, mấy em năng động và nhiệt tình dễ thương ghê hồn. Gặp là cười tươi làm cho mình đỡ bỡ ngỡ J. Hy vọng sắp tới khóa train sẽ mở rộng cho nhiều người hơn để mọi người có dịp biết đến SE môi trường thiệt bựa và vui như thế nào.

Xem thêm cảm nhận

Leave a Reply

Recent Posts

Follow Us

About Us

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL hàng đầu Việt Nam. Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự. Chúng tôi còn đặt cái tâm mình vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI. Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu Khóa học TESOL Premium

© Bản quyền thuộc về Simple English | Vui lòng liên hệ info@simpleenglish.com.vn nếu bạn muốn sử dụng lại nội dung ở trang này.