Giáo viên trao chứng chỉ TESOL tại buổi tốt nghiệp khóa học TESOL

Chứng Chỉ TESOL Tại Simple English Và Những Điều Cần Biết

Việc học để trở thành giáo viên tiếng Anh là một quyết định quan trọng trên con đường nghề nghiệp của chúng ta, và chắc chắn là các bạn sẽ có khá nhiều thắc mắc. Hôm nay, Simple English sẽ giải đáp kiến thức tổng quan các khúc mắc thường gặp (FAQ – Frequently Asked Questions), giúp các thầy cô có được lựa chọn tốt nhất khi quyết định đăng ký Chương trình đào tạo & Cấp chứng chỉ TESOL tại trung tâm nhé!

Chứng chỉ TESOL tại Simple English do trường nào cấp & có giá trị như thế nào?

  • Chứng chỉ Tesol tại Simple English do tổ chức giáo dục Madison School for professional & Development, liên kết với Đại học Apollos University của Hoa Kỳ cấp, chứng chỉ có giá trị Quốc Tế và giá trị vô thời hạn

Khóa học TESOL có bài tập về nhà không?

  • Sau mỗi buổi học, các bạn sẽ có đầy đủ bài tập về nhà:

– Đọc tài liệu nghiên cứu & tự mình đúc kết lại
– Xem video training để hiểu rõ hơn các phương pháp giảng dạy
– Soạn lesson plan để hôm sau đến lớp demo
– Quay video phát âm
– Tổng số giờ tự học ở nhà lên đến 40h.

Học TESOL với giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài?

  • Simple English tự hào với đội ngũ giảng viên Việt Nam nhiệt huyết đối với giáo dục, sự tận tâm với nghề giảng dạy và trách nhiệm với học viên. Bạn sẽ được chia sẻ về những khó khăn và cách giải quyết mà giáo viên Việt Nam gặp phải đi đứng lớp, mà các học viên người Việt gặp trở ngại khi học tiếng Anh. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những khó khăn và nhận được những lời góp ý tận tâm và chân thành từ giảng viên của mình.

Hình thức thi TESOL cuối khóa như thế nào?

  • Cuối khóa, các bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra thực hành:

+ Thực hành giảng dạy: nội dung là giảng dạy một bài hoàn chỉnh tại lớp (30p) để đánh giá năng lực giảng dạy của mình ạ.
+ Phần lý thuyết: thi vấn đáp. Bài thi không diễn ra bằng cách làm bài luận như một số nơi khác bạn nha. Nội dung xoay quanh các câu hỏi mà học viên & phụ huynh hay hỏi giáo viên trong khi học (để thi tốt phần này bạn cần đọc tài liệu về các phương pháp giảng dạy để hiểu rõ từng phương pháp và nôi dung nền tảng lý thuyết)

Nếu mình thi TESOL cuối khóa không đậu thì sao?

Sau khi test cuối khóa, sau 3-5 ngày bạn sẽ nhận được video bài thi + feedback chi tiết từ giáo viên và kết quả.
– Trường hợp kết quả là ĐẠT thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ Tesol bởi tổ chức giáo dục Madison professional & Development School (Hoa Kỳ). Bạn sẽ nhận được chứng chỉ sau 2-3 tuần biết kết quả.
– Trường hợp kết quả là KHÔNG ĐẠT thì bạn có thể HỌC LẠI với mức học phí là 50% học phí khóa học hoặc THI LẠI (miễn phí) sau 3 – 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học.

Xem thêm >> Chương trình TESOL tại Simple Education

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu Khóa học TESOL Premium