Dạy học online hiệu quả cùng ứng dụng Padlet.com

Padlet là trang web cho phép người dùng chia sẻ, giới thiệu về một ý tưởng, chủ đề nào đó. Có thể hiểu ứng dụng này như một tấm bảng trong lớp học.

Với đa dạng các tính năng, Padlet cho phép người dùng đăng tải các file phương tiện, như hình ảnh, âm thanh, video, link trang web,… hỗ trợ cho việc trao đổi thông tin và thảo luận nhóm vô cùng dễ dàng. Điều này có tác dụng giúp giáo viên giảng dạy trên lớp sinh động hơn và nhận góp ý từ phía học sinh dễ dàng.

Khi nhận một lớp học mới, giáo viên có thể sử dụng Padlet làm công cụ để làm quen với các thành viên trong lớp. Học viên sẽ làm một thẻ tự bạch để gắn vào Padlet chung của lớp, nhờ vậy các thành viên sẽ hiểu nhau hơn, giáo viên sẽ nắm được các thông tin cơ bản, phần nào hiểu được tính tình, nguyện vọng của học trò.

Ngoài ra, padlet còn hỗ trợ các tính năng như làm mindmap – hệ thống các sơ đồ tư duy, phân chia nội dung học, định dạng timeline miêu tả quá trình phát triển của một sự việc.

Đặc biệt, padlet có thể xuất link hoặc mã QR tiện lợi cho việc lưu giữ thông tin.

Chúc các thầy cô giáo sẽ có những giờ học hiệu quả cùng Padlet!

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu Khóa học TESOL Premium