Học cách phân biệt There is/There are cùng trò chơi Angry Birds

Lấy cảm hứng từ trò chơi Angry Birds, đây là hoạt động dạy học tiếng Anh giúp học viên phân biệt được đúng chức năng ngữ pháp của There is và There are trong câu. 

Trò chơi với thiết kế hoạt hình sinh động, phù hợp với học viên độ tuổi 6+. Giáo viên có thể áp dụng activity này khi bắt đầu hoặc kết thúc bài dạy, hoặc để củng cố kiến thức trong các bài ôn tập. 

Để chiến thắng trò chơi, người tham gia phải chiến đấu với thế lực heo màu lục độc ác. Trong mỗi slide, giáo viên sẽ cung cấp câu hỏi điền vào chỗ trống. Học viên phải lựa chọn đáp án đúng nhất, giữa There is và There are. 

Trả lời đúng câu hỏi, bạn sẽ bắn hạ được đối thủ. Trả lời sai, heo lục sẽ không bị tổn hại.

Trò chơi Angry birds không chỉ giúp người học phân biệt được cách dùng There is/There are trong câu, mà còn giúp giờ học thêm sinh động, đa dạng hơn với nhiều hoạt động
Người chơi phải chọn câu trả lời đúng nhất để điền vào chỗ trống
Người chơi phải chọn câu trả lời đúng nhất để điền vào chỗ trống
Trả lời đúng đáp án, người chơi sẽ bắn hạ được đối thủ

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.

Tìm hiểu Khóa học TESOL Premium